THỜI TRANG HÀN QUỐC THÁNG 11/2022

Năm 2022 là một năm nhiều biến cố trong cuộc sống nào dịch Covid, thiên tai… ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang thế giới nói chung và thời trang Hàn Quốc, thời trang Việt Nam nói riêng.

Theo một cuộc khảo sát người ta chỉ ra rằng 79% khách hàng sẽ giảm chi phí cho mua sắm quần áo trong vòng 5-10 tháng tới. Đó là sự ảnh hưởng của nền kinh tế trước, trong và sau dịch COVID, thiên tai…

Khi sức tiêu dùng giảm đi thì người tiêu dùng càng thận trọng và thông minh hơn trong việc mua sắm quần áo, phụ kiện. Thay vì chọn các trang phục lòe loẹt, diêm dúa thì khách hàng sẽ chọn sản phẩm kiểu dáng Basic , ít lỗi mốt. Một chiếc áo phao …..đơn giản là sự lựa chọn tốt.

Xu hướng tiêu dùng đối với sản phẩm thời trang Hàn Quốc năm 2020 được tóm tắt trong 4 từ “ Sang trọng vừa phải” đi kèm với thiết thực.

Khách hàng ưu tiên chọn những sản phẩm tối giản, ít lỗi mốt là sự lựa chọn hàng đầu.Những chiếc áo sơ mi Hàn Quốc tối giản lên ngôi.

Thu đông 2020 năm nay: Áo khác dạ kèm thắt lưng là sự lừa chọn khôn ngoan và tinh tế, mang lại cảm giác nữ tính và thanh lịch.

 

Một chiếc váy dài Hàn Quốc có đường nét đơn giản, chất liệu dệt kim cao cấp phối màu trung tính trông bạn nổi bật hơn ai hết.

Một chiếc áo choàng cá tính cũng không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Năm nay các nhà mốt Hàn Quốc cho ra nhiều kiểu phóng đại nhìn rất thời thượng.

Họa tiết kẻ caro thì không cần nói rồi, rất trẻ trung mà nhiều màu sắc, sự lựa chọn hơn . Mặc một chiếc kẻ caro như này ra đường trẻ ra mấy tuổi .

 

Cứ đến thu đông thì các chị em không thể không kể đến chiếc áo khoác da hoặc áo lông . Nhìn ấm áp làm sao, sang trọng, quý phái là điều không bàn cãi. Thời trang Hàn Quốc năm nay thiên về áo dáng dài, màu sắc được ưu chuộng như rám nắng, than, be và các màu dịu dàng.

 

Các bạn đừng quên chọn cho mình 1 chiếc quần tất Hàn Quốc phù hợp nữa nhé.

 

Hy vọng các gợi ý trên đã giúp các chị em chọn được một món đồ yêu thích nào đó .

  • TT Thực phẩm ngõ 2 Quang Trung – P. Quang Trung  – Hà Đông – Hà Nội.

  • Hotline: 03.88.10.20.99

  • Website: https://thoitrangxachtayhanquoc.com
  • Mail:  jimi.luxury@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời