THỜI TRANG XÁCH TAY HÀN QUỐC. COM
CHÍNH HÃNG – UY TÍN

Hotline: 0936.10.20.99

♥♥♥Miễn phí giao hàng Toàn Quốc

1) HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
Bước 1: Báo mã hàng quý khách đặt đến số điện thoại 03.88.10.20.99 để chúng tôi kiểm tra tình trạng sản phẩm trong kho tại Hàn Quốc.
Bước 2: Quý khách vui lòng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Sau khi hàng về nhận hàng và thanh toán 50% giá giá trị đơn hàng còn lại.
Quý khách thanh toán chuyển khoản qua :

NGÂN HÀNG – CHI NHÁNH

SỐ TÀI KHOẢN

NGƯỜI THỤ HƯỞNG

TECHCOMBANK – HÀ TÂY

1902.8269.2110.27

TRẦN THỊ GIANG

Bước 3:
Khi đã nhận được tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ gửi tin xác nhận đơn đặt hàng đến quý khách gồm:
– Tên mã hàng.
– Size.
– Màu sắc.
– Giá thành sản phẩm.
– Số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách qua chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng nào.
Ghi chú: Nếu quý khách có sự thay đổi về đơn hàng như đổi mã hàng, đổi màu, đổi size, quý khách vui lòng thông báo sớm lại cho chúng tôi trong vòng 2h kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng.

♦ Hàng đã đặt không được đổi, hủy bỏ nên quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến sản phẩm như size, màu sắc, chất liệu…… sản phẩm, quý khách gọi điện đến số điện thoại hoặc liên lạc qua SĐT/ ZALO, mail của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, giúp quý khách có thể chọn được sản phẩm ưng ý.
♥ Chọn size Quần áo
• Size S (55): Cân nặng khoảng 45-55kg.
• Size M (66): Cân nặng khoảng 55-60kg.
• Size L (77): Cân nặng khoảng 60-70kg.
• Size XL (88): Cân nặng khoảng 65-80kg

♥ Chọn size giầy dép

Đo chiều dài bàn chân từ gót đến ngón chân dài nhất + thêm 5mm sẽ ra size giầy của quý khách. Từ size 220-260 .
2) THỜI GIAN GIAO HÀNG: Miễn phí giao hàng Toàn Quốc
Thời gian giao hàng cho quý khách từ 10 – 15 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng với quý khách (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ và bên vận chuyển Hàn hoặc sự cố bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt).
Với những sản phẩm được làm thủ công (handmade), có thể phát sinh thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến, mong quý khách thông cảm.
Khách hàng nhận bằng hình thức giao hàng trả tiền (COD) thì phải chịu phí thu tiền theo biểu giá của viette post
3) QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG:
– Hàng đã đặt quý khách muốn đổi size vui lòng thông báo với chúng tôi trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng. Hàng đã đặt không được hủy, đổi.
– Trường hợp hàng không đúng màu sắc, size hàng với đơn hàng quý khách đã đặt, hàng bị rách, hỏng do phía chúng tôi, hoặc do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo và gửi trả lại lại chúng tôi trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.
– Trường hợp đổi hàng, hàng đổi phải cao bằng hoặc lớn hơn hàng đổi trả.
– Quy định chung đối với sản phẩm:
• Còn nguyên tem, mác.
• Không bị dơ bẩn.
• Không hư hỏng, trầy xước
• Không có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy.
Thoitrangxahtayhanuqoc.com cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về nguồn gốc, kích thước, số đo, chất liệu, chất lượng, mầu sắc,… chúng tôi sẽ đặt hàng và kiểm tra cẩn thận trước khi gửi giao cho khách, nếu đặt hàng sai so với yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận lại nguyên vẹn hàng đã giao và hoàn trả 100% toàn bộ chi phí mua hàng ngay lập tức.

♣♣♣Tất cả các sản phẩm trang phục, phụ kiện, giầy dép, trang sức đi kèm,… mà người mẫu trình diễn, chúng tôi đều nhận order theo yêu cầu của quý khách.
Chân thành cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách!
Trân trọng!
Website thoitrangxachtayhanquoc.com đã được Quản lý hoạt động tại Cổng thông tin TMĐT, Bộ Công Thương www.online.gov.vn !

\