QUẦN JEANS RÁCH HÀN QUỐC

QUẦN JEANS RÁCH HÀN QUỐC

Dù đã xuất hiện như một trào lưu từ khá lâu trong thời trang trẻ Việt Nam nhưng đến hôm nay, những chiếc quần jeans rách Hàn Quốc vẫn được đông đảo các bạn trẻ yêu thích thời trang Hàn Quốc lựa chọn. Đặc biệt, những chiếc quần jeans rách dành cho nam giới vừa thể hiện cá tính vừa thể sư mạnh mẽ và phong cách của các bạn trai.

Được làm từ những chất liệu chắc và khoẻ khoắn, quần jeans rách tủ lâu đã là một món đồ ưa thích trong tủ đồ của các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và thoải mái. Đặc biệt là đối với các bạn nam mong muốn thể hiện sự nam tính và phong trần, tự tin của mình.

Mỗi kiểu quần jeans rách Hàn Quốc thể hiện một sự sáng tạo và phong cách riêng. Từ những đường rách nhẹ nhàng mang đến sự nam tính và lịch lãm đến những đường rách táo bạo mang đến sự độc đáo, ấn tượng và phù hợp với các anh chàng cá tính.

Những chiếc quần jeans rách Hàn Quốc có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại áo. Những đường rách nhẹ có thể đi kèm với nhiều loại áo sơ mi bởi phong cách nhưng vẫn không quá táo bạo. Những chiếc quần jeans rách Hàn Quốc cá tính hơn với những đừng rách to và nhiều có thể kết hợp với vô số các loại áo thun để thể hiện nét cá tính, trẻ trung và năng động.

Sở dĩ quần jeans rách Hàn Quốc được nhiều bạn nam ngày nay ưa thích còn là do giá cả hợp lý của nó. Chỉ với mức giá từ 2 đến 3 trăm ngàn trở lên các bạn nam có thể thoải mái lựa chọn vô số những kiểu dáng phù hợp với túi tiền và nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Tuy nhiên, cũng có một vài điểm lưu ý cho các bạn trẻ ưa thích phong cách trẻ trung và hiện đại này. Đối với các bạn có chân to nên hạn chế mặc jean rách bởi vì sự thực là quần jean nam rách rất kị với những cặp chân to và ngắn. Do đó, nếu chân bạn không có thon thả cho lắm, nhưng vẫn có mong muốn mặc những chiếc quần jeans cá tính này thì lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những mẫu jeans rách với những đường rách chạy theo chiều dọc của chân, sẽ làm chân bạn nhỏ hơn. Đừng bao giờ quá gần gũi với những chiếc quần rách ngang chằng chịt và quá bó, sẽ làm chân bạn bự hơn và ‘tố cáo” hết điểm xấu của bạn.

Trên đây là một số ưu điểm cũng nhu lưu ý cho các bạn trẻ yêu thích phong cách ấn tượng của nhũng chiếc quần jeans rách Hàn Quốc. Các tín đồ thời trang hãy lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất nhé!