Giày nữ hàn quốc và sandal nữ hàn quốc cho hè 2017

Giày nữ hàn quốc và sandal nữ hàn quốc cho hè 2017

Hè 2017 đã đến một không khí se lạnh vào buổi sáng và nắng nóng lan tỏa vào buổi trưa là cảm giác thường thấy của thời tiết Hà Nội. Đây cũng là lúc chị em công sở cất đi những đôi boot, đôi giày của mùa đông lạnh giá thay vào đó chọn cho mình là những đôi giày đôi sandal phù hợp cho thời tiết mùa hè. Năm nay thoitrangxachtayhanquoc.com đã ra mắt nhiều mẫu giày nữ hàn quốc và sandal nữ hàn quốc mới nhất rất phù hợp với xu hướng thời trang và phong cách của người Việt nam.

Xu hướng giày nữ hàn quốc hè 2017 chủ đạo đó là hai xu hướng: xu hướng giày mũi nhọn đế cao và xu hướng giày mũi nhọn đế thấp. Giầy hàn quốc mũi nhọn đế cao là giầy hàn quốc dành cho những cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn, với giày cao gót hàn quốc sẽ giúp che lấp đi khiếm khuyết cho chị em. Chiều cao của giày cao gót có thể chon lựa từ 7-12 cm rất thuận tiện cho chị em có thể chon đôi giày phù hợp. Phần đông chị em chọn giày hàn quốc cao gót từ 7-9 cm. Xu hướng giày hàn quốc thứ hai trong mùa hè 2017 đó là các loại giày mũi nhọn đế thấp, đế thấp ở đây phổ biến 3-5 cm dành cho chị em phụ nữ có chiều cao khá lý tưởng. Ngoài ra giày hàn quốc đế thấp cũng dành cho chị em công sở ưa sự năng động và phù hợp với công việc phải di chuyển nhiều. Một xu hướng khác với ít mẫu mã hơn đó là giầy bệt hàn quốc dành cho chị em di chuyển nhiều, trẻ trung cũng là một xu hướng được ưa chuộng.

Xu hướng sandal hàn quốc hè 2017 cũng chia làm hai loại: xu hướng về sandal có quai hậu và một loại sandal khác là sandal không quai. Hai xu hướng này là phổ biến trong năm nay với mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau. Đối với xu hướng sandal có quai được sử dụng cho đi làm nơi công sở, loại sandal hàn quốc này cũng có chiều cao từ 5-12 cm phù hợp cho người sử dụng chọn lựa. Loại sandal thứ 2 đó là sandal hàn quốc không quai sử dụng cho chị em đi du lich picnic có thể thuận tiện cho việc di chuyển.

Để tô màu cho bộ sưu tập giày hàn quốc và sandal hàn quốc được phong phú về chủng loại đó là màu sắc được chia làm nhiều màu khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, be, đen .. Trong đó phổ biến là màu be được chị em chọn lựa rất nhiều cho giày hàn quốc hay sandal hàn quốc trong hè 2017. Ngoài ra còn là các loại giày hay sandal hàn quốc đính đá cũng rất được ưu chuộng. Về kích cỡ của giày hàn quốc và sandal hàn quốc được chia làm rất nhiều size từ 220 đến 260 tương ứng với độ chia size lẻ đến 0.5 phù hợp cho chị em.

 

 

Danh mục