Thực phẩm chức năng KẸO GIẢI RƯỢU HÀN QUỐC

KẸO GIẢI RƯỢU HÀN QUỐC

Thông tin sản phẩm

 • KẸO GIẢI RƯỢU HÀN QUỐC!
  Nhà nhà cần
  Hộp 10 gói – 1 gói 3 viên! Em này hay ho lắm các chệ em ơi!
  Công việc của chồng bạn thường xuyên phải uống rượu, bia để tiếp sếp, đối tác kinh doanh, hay bạn bè, bạn lo chồng mình sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, kẹo giải rượu Ready Q của Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

  Đây là một trong những sản phẩm giải rượu, chống say rượu đem lại hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay.

  Kẹo Ready Q Chew Jelly có thành phần từ thiên nhiên, đồng thời không chứa các thành phần hóa học khác như chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu…nên rất an toàn cho người sử dụng, giúp uống lâu say và giải say nhanh chóng.

  Thành phần chính là Curcumin 30mg (tinh chất bột nghệ) và củ sả giúp “xả” nhanh lượng cồn trong máu, từ đó giúp uống lâu say hơn, cũng như giải say nhanh chóng.

  Hương vị thơm lừng từ Mango (xoài), ngọt ngào bởi đường maltose giúp kích thích vị giác, khướu giác cho bữa nhậu thêm thú vị.

  Đóng gói vệ sinh và tiện lợi, dễ dàng “bỏ túi” đến mọi bàn tiệc, uống trước hoặc trong khi ăn tiệc hoặc cảm thấy choáng váng các bạn có thể lấy kẹo ra và nhai

  Giúp bạn không còn khó xử khi bị ép, mời uống rượu bia.
  Một túi 3 viên, kẹo chew jelly (kẹo nhai mềm)
  Cách dùng Kẹo giải rượu:

  Ăn ngay sau khi mở gói, để trong ngăn mát trong trường hợp không sử dụng đến.
  Nhai trước, trong, và sau khi uống rượu 1-3 viên/ lần. Hoặc ăn trước khi uống 15 phút để tăng tửu lượng và một gói sau ăn để giải rượu.